Giới thiệu nhà hàng Thúy Kiều - Cầu An Hải

Du lịch Phú Yên ngày càng phát triển và thu hút nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước, không chỉ có phong cảnh đẹp mà Phú Yên còn có nhiều hải sản tươi sống. Vì thế nhà hàng hải sản Thuý Kiều tại An Hải được hình thành để phục vụ quý khách gần xa, hải sản tươi sống Phú Yên luôn là hải sản sạch, chất lượng và an toàn đến mọi nhà”.

Giới thiệu nhà hàng Thúy Kiều - Cầu An Hải

 Hải sản An Hải Phú Yên luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng của từng món hải sản khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin cam kết các món ăn của nhà hàng là các món ăn được chế biến với chất lượng tốt nhất. Tất cả các mặt hàng hải sản của nhà hàng tại An Hải đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nuôi tại bè khách hàng có thể tự chọn bắt cho đầu bếp nhà hàng chúng tôi chế biến.
Hải sản tươi sống Phú Yên chúng tôi đưa ra nhiều món hải sản tươi ngon, đa dạng về chủng loại như Tôm, Cua, Ghẹ, Mực đến những loại quý hiếm hơn như Cá Mặt Quỷ, Bề Bề, Cá Bò Sừng, Tôm Hùm, Cá Song Đỏ,… Bạn đang muốn tìm một địa điểm có các món ăn hải sản tươi sống  phú yên – Thuý Kều là địa điểm lý tưởng để bạn bè, gia đình thực khách gần xa đến thưởng thức và trải nghiệm các món ăn độc đáo tại nhà hàng. Đến với nhà hàng chúng tôi, quý khách không chỉ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn được trang trí bắt mắt mà còn được phục vụ bởi những nhân viên chuyên nghiệp, vui vẻ, trẻ trẻ trung, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một ăn ngon và thú vị.


Với đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ, nhà hàng hải sản tươi sống tại An Hải chúng tôi cam kết đem đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của bạn để chúng tôi được phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.